RISHIRI

posted in: THƯƠNG HIỆU | 0

RISHIRI là thương hiệu chăm sóc tóc toàn diện đến từ Nhật Bản, phổ biến tại Nhật và được người dân Nhật tin cậy ưa dùng, đặc biệt là những người đang có mái tóc hư tổn và bạc trắng (Có thể do nhiều nguyên nhân: Tia UV, khói vụi, hóa chất từ các sản phẩm chăm sóc tóc, … ). Vì thế, chúng tôi muốn giải quyết các vấn đề ấy bằng các sản phẩm chăm sóc tóc Tự nhiên – An toàn – Hiệu quả do chính chúng tôi nghiên cứu, chế tạo và sản xuất.

Chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm chăm sóc tóc hiệu quả cao với tiêu chí không sử dụng các thành phần có hại cho tóc và da đầu, ưu tiên những thành phần từ thiên nhiên. Nhằm đảm bảo tính hiệu quả cao và độ an toàn của sản phẩm, chúng tôi tự sản xuất và giám sát nghiêm ngặt các khâu bằng nhà máy riêng của mình. Điều đó mang đến sự an tâm cho khách hàng khi lựa chọn mua sắm.

Chúng tôi tin rằng việc theo đuổi cái đẹp là một phần tất yếu của bản chất con người. Chúng tôi tin rằng tất cả mọi người, không phân biệt tuổi tác, giới tính hay xuất xứ vùng miền, đều có thể tỏa sáng với vẻ đẹp bên trong lẫn bên ngoài, đồng thời nỗ lực phát triển những sản phẩm chứng tỏ niềm tin của chúng tôi với khách hàng trên toàn thế giới. Chúng tôi cam kết đáp ứng các nhu cầu đa dạng và đồng thời có trách nhiệm với môi trường.

Theo sứ mệnh và tầm nhìn của mình, chúng tôi sẽ chứng minh tính hiệu quả của sản phẩm dựa trên các bằng chứng khoa học để hiện thực hóa các sản phẩm sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi phát triển các sản phẩm phù hợp với môi trường và lối sống địa phương để làm cho các sản phẩm của chúng tôi hữu ích cho mọi khách hàng trên thế giới.

TỔNG QUAN CÔNG TY

Tên công ty: Pyuru Co., Ltd

Trụ sở chính: 723-1 Thành phố Tomari Itoshima, Fukuoka (Mã bưu chính: 819-1111)

Người đại diện: Chủ tịch Ichiro Inoue

Nền tảng: Pyuru được thành lập dưới dạng công ty TNHH vào tháng 4 năm 1998. Được tổ chức lại thành công ty cổ phần vào tháng 2 năm 2000

Chứng chỉ: ISO9001 được chứng nhận

Giấy phép: Cosmetic Manufacturer License/ Quasi-pharmaceuticals Manufacturer License

NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂNEffective Clean Beauty

Với kinh nghiệm đúc kết được qua hơn 20 năm tại Nhật Bản, Pyuru luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm chăm sóc tóc hiệu quả cao với tiêu chí không sử dụng các thành phần có hại cho tóc và da đầu, ưu tiên những thành phần từ thiên nhiên, kết hợp các chất chiết xuất từ thực vật truyền thống của Nhật Bản (chẳng hạn như tảo bẹ thu hoạch ở phía Bắc tỉnh Hokkaido – Loại tảo biển này giúp tóc luôn ẩm mượt và khỏe mạnh)

Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm không chỉ tốt cho cơ thể và môi trường mà còn thực sự hiệu quả chính là định hướng xuyên suốt mọi hoạt động kinh doanh, sản xuất và chế tạo sản phẩm. Các sản phẩm luôn hướng đến tính Tự nhiên – An toàn – Hiệu quả, sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên, các thành phần dịu nhẹ cho da và cơ thể.

Nhằm đảm bảo tính hiệu quả cao và độ an toàn của sản phẩm, Pyuru tự sản xuất và giám sát nghiêm ngặt các khâu bằng nhà máy riêng của mình, tập trung vào những hiệu quả mang tính chất khoa học . Thế nên, các khách hàng hoàn toàn có thể cảm nhận được hiệu quả rõ rệt khi sử dụng sản phẩm.

Cuộc đời của người phụ nữ là cả một con đường dài. Nó không chỉ dừng lại ở việc nội trợ, chăm sóc con cái, nhà cửa hay dốc lòng cho công việc, sự nghiệp.
Sẽ là vô vị nếu chúng ta vô tình bỏ qua những điều thú vị trong cuộc sống.
Hãy biết yêu thương và chăm sóc chính mình sau đó bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn mỗi khi nhìn thấy vẻ ngoài trẻ trung, tươi tắn của mình trong gương.

NHỮNG SẢN PHẨM CHÍNH NỔI BẬT CHĂM SÓC TÓC BẠC CỦA THƯƠNG HIỆU RISHIRI

https://sayn.vn/product-category/cham-soc-toc/

CÁC SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA ĐẦU – TÓC MỎNG CỦA THƯƠNG HIỆU RISHIRI

https://sayn.vn/product-category/cham-soc-toc/

CÁC SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC HƯ TỔN CỦA THƯƠNG HIỆU RISHIRI

https://sayn.vn/product-category/cham-soc-toc/

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH SATISFY ALL YOUR NEEDS

MST: 0314812700

Công ty được thành lập vào năm 2018, chuyên phân phối – kinh doanh các loại mặt hàng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chất lượng cao từ Nhật Bản

Với mục tiêu mang đến Quý khách những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cùng sắc đẹp chất lượng cao từ Nhật Bản, chúng tôi hy vọng các khách hàng khi đến với SATISFY ALL YOUR NEEDS sẽ luôn cảm thấy an tâm, hài lòng về chất lượng thông qua những trải nghiệm sản phẩm thực tế.

Đến với SATISFY ALL YOUR NEEDS, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm an toàn, chất lượng cùng sự chăm sóc nhiệt tình, chu đáo.

Địa chỉ: 26/14a1 Lê Văn Duyệt, P1, Q Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 02838996188/ 0901428969

Fanpage: https://www.facebook.com/satisfyallyourneeds

Trả lời