PERFECT ONE

posted in: THƯƠNG HIỆU | 0
PERFECT ONE - Shin Nihon Seiyaku Co., Ltd. Trademark Registration

Thương hiệu mỹ phẩm PERFECT ONE thuộc Công ty Shinnihon Seiyaku là thương hiệu mỹ phẩm uy tín được nhiều chị em phụ nữ ưu chuộng.

Ở thời đại ngày nay, mọi thứ đều dần trở nên có vẻ dễ dàng nhưng thực sự thì đâu đó vẫn có những khúc mắc không cách nào giải đáp được.

Ví dụ như: Sản phẩm nào mới thực sự tốt? Có thực sự hiệu quả như lời đồn? Bao lâu thì có hiệu quả? Dùng có an toàn không? …. và vô vàn những lời nói có cánh về chính sản phẩm của mình, người tiêu dùng như bị tung hỏa mù, mọi thứ trở nên bay bổng bất ngờ cho đến khi sự trải nghiệm thực tế khiến họ giật bắn ngỡ ngàng, …

Các chị em muốn làm đẹp nhưng lại:

  • Không biết bắt đầu từ đâu? Quá nhiều bước, công đoạn, ….
  • Không biết chọn sản phẩm nào? Quá nhiều chủng loại, …
  • Không biết tin dùng hãng nào? Quá nhiều nguồn gốc xuất xứ, ….
  • Không biết sản phẩm có hiệu quả không? Có an toàn không? Quá nhiều bài báo về tác hại do mỹ phẩm mang lại, …
  • Không biết giá mình mua có bị lầm, hớ không? Thị trường hàng thật giả bay bổng còn nhiều hơn cả tâm hồn người nghệ sĩ, …

VÀ RỒI

PERFECT ONE ra đời với một sứ mệnh mang đến vẻ đẹp tự nhiên – an toàn theo cách hoàn hảo nhất đến với các chị em phụ nữ.

Ra đời từ năm 1992, Công ty dược mỹ phẩm Shinnihon Seiyaku với 27 năm tồn tại trên thị trường Nhật Bản đã và đang có rất nhiều thành tựu nổi bật ở cả trong và ngoài nước.

Với 3 tiêu chí được xem làm nền tảng – kim chỉ nam xuyên suốt trong các sản phẩm: Tiết kiệm thời gian – Tiết kiệm chi phí – Dễ dàng sử dụng – đáp ứng được nhu cầu làm đẹp nhanh gọn, tiện lợi và dễ dàng của các chị em phụ nữ.

Trong suốt những năm gần đây PERFECT ONE đã có nhiều bước phát triển vượt bậc với hệ thống hơn 550 cửa hàng, đại lý trải dài tại Nhật Bản và nhiều quốc gia trong khu vực như Thái Lan, Singapore, Trung Quốc, Hong Kong, … và giờ là Việt Nam.

VỚI CÁC DÒNG SẢN PHẨM NỔI BẬT

TINH CHẤT DƯỠNG DA HOÀN HẢO

LÀM SẠCH HOÀN HẢO

DƯỠNG DA CHUYÊN SÂU

TRANG ĐIỂM CƠ BẢN

Công ty TNHH SATISFY ALL YOUR NEEDS NHÀ PHÂN PHỐI TẠI VIỆT NAM KHU VỰC MIỀN NAM

MST: 0314812700

Công ty được thành lập vào năm 2018, chuyên phân phối – kinh doanh các loại mặt hàng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chất lượng cao từ Nhật Bản

Với mục tiêu mang đến Quý khách những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cùng sắc đẹp chất lượng cao từ Nhật Bản, chúng tôi hy vọng các khách hàng khi đến với SATISFY ALL YOUR NEEDS sẽ luôn cảm thấy an tâm, hài lòng về chất lượng thông qua những trải nghiệm sản phẩm thực tế.

Đến với SATISFY ALL YOUR NEEDS, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm an toàn, chất lượng cùng sự chăm sóc nhiệt tình, chu đáo.

Địa chỉ: 26/14a1 Lê Văn Duyệt, P1, Q Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 02838996188/ 0901428969

Fanpage: https://www.facebook.com/satisfyallyourneeds

Trả lời