RISHIRI

RISHIRI là thương hiệu chăm sóc tóc toàn diện đến từ Nhật Bản, phổ biến tại Nhật và được người dân Nhật tin cậy ưa dùng, đặc biệt là những người đang có mái tóc hư tổn và bạc trắng (Có thể do nhiều nguyên nhân: Tia UV, khói vụi, hóa chất từ các sản phẩm chăm sóc tóc, … ). Vì thế, chúng tôi muốn giải quyết các vấn đề ấy bằng các sản phẩm chăm sóc tóc Tự nhiên – An toàn – Hiệu quả do chính chúng tôi nghiên cứu, chế tạo và sản xuất.

Chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm chăm sóc tóc hiệu quả cao với tiêu chí không sử dụng các thành phần có hại cho tóc và da đầu, ưu tiên những thành phần từ thiên nhiên. Nhằm đảm bảo tính hiệu quả cao và độ an toàn của sản phẩm, chúng tôi tự sản xuất và giám sát nghiêm ngặt các khâu bằng nhà máy riêng của mình. Điều đó mang đến sự an tâm cho khách hàng khi lựa chọn mua sắm.

Chúng tôi tin rằng việc theo đuổi cái đẹp là một phần tất yếu của bản chất con người. Chúng tôi tin rằng tất cả mọi người, không phân biệt tuổi tác, giới tính hay xuất xứ vùng miền, đều có thể tỏa sáng với vẻ đẹp bên trong lẫn bên ngoài, đồng thời nỗ lực phát triển những sản phẩm chứng tỏ niềm tin của chúng tôi với khách hàng trên toàn thế giới. Chúng tôi cam kết đáp ứng các nhu cầu đa dạng và đồng thời có trách nhiệm với môi trường.

Theo sứ mệnh và tầm nhìn của mình, chúng tôi sẽ chứng minh tính hiệu quả của sản phẩm dựa trên các bằng chứng khoa học để hiện thực hóa các sản phẩm sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi phát triển các sản phẩm phù hợp với môi trường và lối sống địa phương để làm cho các sản phẩm của chúng tôi hữu ích cho mọi khách hàng trên thế giới.

NHỮNG SẢN PHẨM CHÍNH NỔI BẬT CỦA THƯƠNG HIỆU RISHIRI

Trả lời