Dầu Empitsbyaxin (Dầu Juniperus Virginiana)

posted in: THÀNH PHẦN LÀM ĐẸP | 0

Dầu Empitsbyaxin (Dầu Juniperus Virginiana) được gọi là gỗ Tuyết Tùng. Được sử dụng rộng rãi để làm hương thơm vì nó có mùi hương gỗ thơm dễ chịu với tông màu đất. Dầu này được cho là có tác dụng khử trùng và làm se da từ thời cổ đại, dưỡng da, làm sạch da và da đầu.

Chi tiết

Có nhiều loại gỗ Tuyết Tùng khác nhau như Tuyết Tùng Atlas, Tuyết Tùng Lebanon và Tuyết Tùng Himalaya, có chiều cao lên đến khoảng 30 mét và được cho là 1000 đến 2000 năm tuổi. Ngay tại Nhật Bản, nó là một loại cây lớn, cao từ 15 m trở lên và không thích hợp với những vùng đất hẹp. 

Các nhà trị liệu bằng hương thơm tin rằng Cedarwood mang lại tác dụng làm dịu và cân bằng.

Nó đôi khi được sử dụng để thiền định vì nó được cho là thư giãn và mang lại sự hài hòa cho tâm trí.

Tinh dầu chiết xuất từ ​​gỗ tuyết tùng cũng được ưa chuộng trong thế giới hương thơm bởi tác dụng diệt khuẩn và làm dịu da tuyệt vời.

Nó là một chất khử trùng tự nhiên, có thể ngăn chặn sự phát triển và tăng trưởng của các vi sinh vật gây hại có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của da. Dầu gỗ tuyết tùng cũng có thể làm giảm viêm và giúp làm dịu kích ứng da.

Gỗ tuyết tùng có đặc tính kháng khuẩn và làm se lỗ chân lông tuyệt vời . Nó cân bằng lượng bã nhờn dư thừa và đặc biệt hiệu quả chống ngứa da đầu trên da nhờn

Trong làm đẹp, Nó đặc biệt có hiệu quả trong kháng khuẩn, chống viêm, ức chế sự tiết chất nhờn dư thừa, làm mềm da đầu, thúc đẩy giải độc các tế bào da đầu, giải quyết vấn đề rụng tóc do da đầu nhờn.

Các sản phẩm có thành phần chứa Dầu Empitubyaxin

Trả lời